क.जे. सोमैया तंत्रनिकेतन, विद्याविहार, मुंबई - ७७

Ref.No.KJSP/S.S./2020-21/665

Date:- 6 |9 | 2021

महत्त्वाची सूचना (Aided) खालील विद्यार्थ्यांनी सन २०२०-२१ या शैक्षणिक वर्षात शैक्षणिक शुल्क (ट्युशन फी) भरलेली नाही. त्याचप्रमाणे त्यांनी स्कॉलरशिप / फ्रिशिपचे फॉर्म शासनाच्या समाज कल्याण विभागाच्या ऑन लाईन प्रक्रियेमधून भरलेले नाहीत. तरी सदर विद्यार्थ्यांनी खालीलप्रमाणे आपली न भरलेली फी त्यरीत जमा करावी अन्यथा परीक्षेस वसू दिले जाणार नाही याची विद्यार्थ्यांनी नोंद घ्यावी.

No.	Enrollment No.	Name	Branch	Year (Fees) 2020-21	Reason
1.		Bhundere Sneha	1st Yr Civil	3000/-	Form not submitted
2.	FCEG20107	Chandawale Aditya	1st Yr Civil	3000/-	Form not submitted
3.	FCEG20113	Devkate Vivek	1 st Yr Civil	6000/-	Form not submitted
4.	FCEG20116	Gurav Rahul	1 st Yr Civil	3000/-	Form not submitted
5.	FCEG20137	Patil Yashashree	1 st Yr Civil	6000/	Form not submitted
6.	FCEG20142	Pradhan Amit	1 st Yr Civil	6000/	Form not submitted
7.	FCEG20148	Raut Ritesh	1 st Yr Civil	3000/-	Form not submitted
8.	FCEG20161	Vishe Nishigandha	1 st Yr Civil	3000/-	Form not submitted
9.	FEEG20116	Divte Kapil	1 st Yr Elect	6000/-	Form not submitted
10.	FEEG20118	Gajmal Sarthak	1 st Yr Elect	3000/-	Form not submitted
11.	FEEG20129	Keni Hitesh	1st Yr Elect	6000/-	Form not submitted
12.	FEEG20154	Tak Pooja	1 st Yr Elect	3000/-	Form not submitted
13.	FMEG20103	Asavale Rhugved	1 ST Yr Mech	3000/-	Form not submitted
14.	FMEG20110	Bhutepwad Manoj	1 ST Yr Mech	6000/-	Form not submitted
15.	FMEG20127	Khateghare Manish	1 ST Yr Mech	3000/-	Form not submitted
16.	FIEG20109	Kamble Anish	1 st Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
17.	FIEG20118	Pansare Amol	1 st Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
18.	FIEG20119	Sarode Ayush	1 st Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
19.	FCEG18120	Kale Naval	2 nd Yr Civil	6000/	Form not submitted
20.	FCEG19106	Choudhari Vedant	2 nd Yr Civil	3000/-	Form not submitted
21.		Gavande Kartik	2 nd Yr Civil	3000/	Form not submitted
22.		Gurav Sudesh	2 nd Yr Civil	3000/	Form not submitted
23.		Kawale Tushar	2 nd Yr Civil	6000/	Form not submitted
		Komb Prachi	2 nd Yr Civil	6000/	Form not submitted
		Patil Shubham	2 nd Yr Civil	3000/	Form not submitte

	6 FCEG1915	2 Shroff Parth	2 nd Yr Civil		Form not submitted
27		1. Mariaball	2nd Yr Civil		Form not submitted
28		- Charden	2 ^{ru} Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
29			2 nd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
30.			2 nd Yr Mech.	6000/	Form not submitted
31.	FMEG19142		2 nd Yr Mech	3000/-	Form not submitted
32.	FEEG16121		2 nd Yr Elect	6000/	Form not submitted
33.	FEEG19110		2 nd Yr Elect	6000/	Form not submitted
34.	FEEG19111		2 nd Yr Elect	6000/	Form not submitted
35.	FEEG19133		2 nd Yr Elect	6000/	Form not submitted
36.	FEEG19142	Pawar Sahil	2 nd Yr Elect	6000/	Form not submitted
37.	FCEG17143	Patil Kaustubh	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
38.	FCEG17151	Sakpal Avin	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
39.	FCEG18117	Jadhav Harshal	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
	FCEG18118	Jagtap Shreya	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
	FCEG18125	Kochrekar Vinay	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
	FCEG18155	Salvi Yash	3 rd Yr Civil	6000/	Form not submitted
	FIER16106	Gharat Parth	3 rd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
	FIEG16112	Karande Rohit	3 rd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
45.	FIEG17104	Dhandore Ayush	3 rd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
46. F	FIEG18109	Kedar Siddhant	3 rd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
47. F	FIEG18128	Vanjari Madhav	3 rd Yr Ind. Etx.	6000/	Form not submitted
48. FI	MEG18102	Badavate Arnav	3 rd Yr Mech	6000/	Form not submitted
19. FI	MEG18106	Bharambe Yash	3 rd Yr Mech	6000/	Form not submitted
0. FA	MEG18117	Kantharia Sayyam	3 rd Yr Mech	6000/	Form not submitted
1. FA	MEG18121	Mayekar Rohan	3 rd Yr Mech	6000/	Form not submitted
2. FN	MEG18137	Panchal Priyank	3 rd Yr Mech	6000/	Form not submitted
3. FE	ER16101 A	Ahire Roshan	3 rd Yr Elect	6000/	Form not submitte
f. FE	EG17155	Thakur Akshada	3 rd Yr Elect	6000/	Form not submitte
. FE	ER17161 N	Mahale Vaishnavi	3 rd Yr Elect	6000/	Form not submitte
FEI		Apotikar Sohan	3 rd Yr Elect		Form not submitte
FEE		Dhangar Hemchandra	-3'd Yr Elect	6000/	Form not submitte
		Gaikwad Anuja	3 rd Yr Elect	6000/	Form not submitte
		Oturkar Jayesh		6000/	Form not submitt
,	010142	Jayesn	3 rd Yr Elect	6000/	Form not submitte

P

	FIEG20309	Kamble Sandhya	Direct 2 nd Yr Ir Etx.	nd. 6000/-	Form not submitted
Sr. No.	Name				
1.	Kunchikom	Branch	Year (Fees)	Reason	Remark
2.	Paresh S. Kamble Kiran D	1st year Civil	2015-16 (6000/-)	Form not submitted	Fees pending FCER14123
3.,		. lst year Elect.	2015-16 (6000/-)	Form not submitted	Fees pending FEER08358
1.	Giri Kaushal S.	2nd year Mech.	2015-16 (6000/-)	Form not submitted	Fees pending FMEG14115
5.	Ghodke Pornima	1st year Elect.	2013-14 (6000/-)	Form not submitted	Readmission
).	Bhosale Pratiksh M.	1st year Elect.	2014-15 (6000/-)	Form not submitted	LC application given
	Mahadik Pushpe	et 1st year Ind. Etx.	2014-15 (6000/-)	Form not submitted	Fees will be pay
	Bhosle Nikhil	Direct 2nd year Mech.	2014-15 (6000/-)	Form not submitted	2015-16 drop
	Bhagwat Namrata		6,000/- (2016-17)	Form not submitted	d FCED15370
	Pawar Aniket	I st year Elect	6,000/- (2016-17)	Form not submitted	d FEEG16144
0.	Kalkhair Siddhi	1st year Civil	6,000 (2017-18)	Form not submitted	d FCEG17121
1.	Dhandhare Rajesh	lst year Elect	6,000 (2017-18)	Form not submitte	d FEEG17108
2.	Khandekar Aksha	da 1st year Elect	6,000 (2017-18)	Form not submitte	ed FEEG17122
3.	Purabia Jay	2 nd year Civil	6,000 (2017-18)	Form not submitte	ed FCED16373
4.	Horande Akash	3 rd year Civil	6,000 (2017-18)	Form not submitte	ed FCEG13121
5.	Manval Shubham	Direct 2 nd year Civil	6,000 (2017-18)	Form not submitte	ed FCED17367
5.	Awari Shashikant	Direct 2 nd year Elect	6,000 (2017-18)	Form not submitt	red FEED17364
7.	Vidyagar Mahesh	Direct 2 nd year Elect	6,000 (2017-18)	Form not submitt	ted FEED17376
3.	Burud Pandurang	3 rd Yr Elect.	6,000 (2017-18)	Fees received to	FFFG15109
).	Katkade Tejas	Direct 2nd Yr Elect.	6000 (2018-19)	Form not submit	ted FEEG18383

(पद्मजा भानू बंडार प्राचार्या

प्रत :-

१ . सर्व विभागप्रमुख (त्यांच्या विभागातील विद्यार्थ्याना कळविणे)

Note: Amount should be paid by DD in favour of

"Principal & Secretary, K. J. Somaiya Polytechnic"